CHÚNG TA CỦA SAU NÀY

CHÚNG TA CỦA SAU NÀY

"Chúng ta của sau này"

Dạo trước, tức là dạo mấy năm về trước rồi, có một trào lưu khá “rầm rộ” trong giới học sinh, sinh viên đó chính là: hãy viết thư gửi cho bản thân của 5 năm sau. Hôm nọ về nhà, tìm thấy trong ngăn tủ cũ những dòng thư nắn nót, viết về những mộng mơ ngô nghê, những mục tiêu phải đậu đại học, phải cua được crush,… những điều bé tí hon bỗng dưng làm trái tim mình ấm áp và vui vẻ lạ kỳ. Đến giờ, sau hơn 5 năm ngày viết bức thư, mình đã là một người rất khác, chẳng còn là đứa trẻ ngô nghê tròn xoe đôi mắt nhìn cuộc đời, lòng thầm biết ơn vì có những ngày thơ trẻ thế kia để có thể soi chiếu với chính bản thân của hiện tại.

Còn bạn thì sao, bạn có từng viết thư cho chính mình hay chưa? Và liệu rằng bạn của hôm nay đã là phiên bản tốt nhất của chính mình hay chưa? Hôm nay, chúng mình hãy cùng nhìn vào gương, soi chiếu bản thân xem liệu ngần ấy thời gian qua đi mình đã làm được gì, và nên làm điều gì để bản thân thêm phần vui vẻ, hạnh phúc đây?!

Thật ra, sẵn đang nói về việc soi chiếu, LINGZAKKA chỉ muốn khoe sơ sơ là ở chỗ chúng mình hiện đang bày bán những mẫu gương tròn như bạn thấy ở hình. Thiết kế hiện đại với lớp viền bằng gỗ và dây treo từ da nhân tạo, ắt hẳn sẽ vừa giúp bạn có thể ngắm nhìn chính mình trong gương, lại vừa hiện hữu như một yếu tố trang trí hiện đại trong nhà. Hãy nhắn với chúng mình, nếu bạn muốn sở hữu em ấy nhé!

-
💬 Inbox mua ngay: m.me/lingzakka
-
🎁LINGZAKKA - Đồ Trang Trí & Quà Tặng

☎️ 094 716 6688
———
🏡Chi Nhánh 1:
221/17 Võ Văn Tần P5 Q3 Saigon ( mở cửa từ T2 - T7 9:00am - 6:30 pm )
⏰ 9:00-18:30 từ thứ 2 đến thứ 7. Chủ nhật nghỉ.
———
🏡Chi Nhánh 2:
64 Trần Đình Xu - P.Cô Giang - Q.1 ( mở cửa từ T2 - CN 9:30am - 9:00 pm )
⏰ 9:30-21:00 từ thứ 2 đến Chủ Nhật.
———
#lingzakka #lingzakkavietnam #dotrangtri #quatang
#foody #picoftheday #bestoftheday #saigon #vietnam
"

← Bài trước Bài sau →