LỜI KHUYÊN TỪ NGƯỜI DỊCH CHUYỂN THỜI GIAN

LỜI KHUYÊN TỪ NGƯỜI DỊCH CHUYỂN THỜI GIAN

Lời khuyên từ người dịch chuyển thời gian

Chào bạn của LINGZAKKA, nhân một ngày đẹp trời bình thường, LINGZAKKA muốn chia sẻ với bạn về một vài điều lan man nho nhỏ. Bạn đã xem qua bộ phim “About time” chưa? Bộ phim kể về một thanh niên tên là Tim, anh ta có khả năng đặc biệt đi ngược thời gian. Tim đã muốn thay đổi những điều bất hạnh trong quá khứ, cho đến khi anh phát hiện ra càng cố thay đổi thì sự thể lại càng tồi tệ hơn mà thôi.


Một ngày nọ, cha của Tim biết chuyện và ông đã nói cho anh về ""Công thức bí mật cho hạnh phúc"" của ông. Bước một: hãy sống mọi ngày như bao người bình thường, với tất cả những cảm xúc lo lắng và căng thẳng. Bước hai: Hãy dùng năng lực dịch chuyển thời gian của mình để quay lại chính ngày đó và sống đúng theo những gì đã xảy ra, nhưng lần này hãy chú ý tới những điều ngọt ngào của cuộc sống mình đã bỏ lỡ chỉ vì những bộn bề trong cuộc sống thường nhật.

Dù không có năng lực đặc biệt, nhưng LINGZAKKA vẫn mong rằng dù cuộc sống có vội vã đến đâu thì chúng mình vẫn luôn không quên những điều ngọt ngào xung quanh. Những em heo nho nhỏ đáng yêu này sẽ thay LINGZAKKA gửi đến bạn lời chúc cho một ngày tốt lành. Bé heo nhỏ vừa dùng để trang trí, vừa là một “ống tiết kiệm” hữu hiệu đó nha! Nhắn LINGZAKKA nếu bạn muốn sở hữu các em ấy nhé!

———
💬 Inbox mua ngay: m.me/lingzakka
———
🎁LINGZAKKA - Đồ Trang Trí & Quà Tặng
———
☎️ 094 716 6688
———
🏡Chi Nhánh 1:
221/17 Võ Văn Tần P5 Q3 Saigon ( mở cửa từ T2 - T7 9:00am - 6:30 pm )
⏰ 9:00-18:30 từ thứ 2 đến thứ 7. Chủ nhật nghỉ.
———
🏡Chi Nhánh 2:
64 Trần Đình Xu - P.Cô Giang - Q.1 ( mở cửa từ T2 - CN 9:30am - 9:00 pm )
⏰ 9:30-21:00 từ thứ 2 đến Chủ Nhật.
———
#lingzakka #lingzakkavietnam #dotrangtri #quatang
#foody #picoftheday #bestoftheday #saigon #vietnam
đồ trang trí Sài gòn |
đồ trang trí nhà cửa TPHCM |
quà tặng đám cưới |
quà tặng sinh nhật

← Bài trước Bài sau →