NHƯ CÂY XƯƠNG RỒNG NỞ HOA

NHƯ CÂY XƯƠNG RỒNG NỞ HOA

🌵"Như cây xương rồng nở hoa"

🌵Ngày hôm nay sẽ là câu chuyện về các loại cây! Trong những ngày nóng bức ngột ngạt thế này, hẳn ai cũng cần một chút gì tươi xanh tưới mát cho tâm hồn. Cây xương rồng nói riêng và các loại cây thuộc họ xương rồng nói chung, là những loại cây sinh trưởng từ đất cát khô cằn và thiếu thốn, người ta vẫn thường ví von xương rồng với sức sống dịu kỳ vượt lên nghịch cảnh, phấn đấu tích cực, cống hiện sức xanh dẫu đời sống mệt mỏi và đầy thử thách.

🌵Thế nhưng, có một câu chuyện mà không nhiều người biết về loài cây này. Xương rồng đến lá còn không thể mọc nổi, nhưng đôi khi nó lại ra hoa, sắc hoa rực rỡ cả một góc trời. Theo truyền thuyết ở Tây Ban Nha, xương rồng có nghĩa là “hãy đến và mang em đi”, là một lời bày tỏ lặng lẽ của người yêu nhau nhưng không dám nói, là tình yêu thầm lặng ấp ôm đợi ngày ra hoa rực rỡ. Vậy nên, nếu được ai đó tặng một chậu cây xương rồng, thì hãy nghĩ đến khả năng “nở hoa” của tình cảm nhé! Và như một lời tư vấn, dù có lẽ không cần thiết lắm, nhưng các chàng trai, cô gái của nhà

🌵LINGZAKKA ơi, có lẽ chúng ta đã biết thêm một tip để “tỏ tình tinh tế” rồi đúng không?! Trong hình là những chậu cây thuộc họ xương rồng, điểm tô khung kim loại mạ vàng tinh tế, vừa thích hợp để trang trí lại vừa là món quà độc đáo gửi đến người đặc biệt. Nhắn LINGZAKKA nếu bạn muốn “rinh” các em ấy về nhé!

———
💬 Inbox mua ngay: m.me/lingzakka
———
🎁LINGZAKKA - Đồ Trang Trí & Quà Tặng
———
☎️ 094 716 6688
———
🏡Chi Nhánh 1:
221/17 Võ Văn Tần P5 Q3 Saigon ( mở cửa từ T2 - T7 9:00am - 6:30 pm )
⏰ 9:00-18:30 từ thứ 2 đến thứ 7. Chủ nhật nghỉ.
———
🏡Chi Nhánh 2:
64 Trần Đình Xu - P.Cô Giang - Q.1 ( mở cửa từ T2 - CN 9:30am - 9:00 pm )
⏰ 9:30-21:00 từ thứ 2 đến Chủ Nhật.
———
#lingzakka #lingzakkavietnam #dotrangtri #quatang
#foody #picoftheday #bestoftheday #saigon #vietnam
đồ trang trí Sài gòn |
đồ trang trí nhà cửa TPHCM |
quà tặng đám cưới |
quà tặng sinh nhật

← Bài trước Bài sau →