TẶNG BẠN MỘT CÁI ÔM DỊU DÀNG

TẶNG BẠN MỘT CÁI ÔM DỊU DÀNG

🌼Tặng bạn một cái ôm dịu dàng

🌼Trong bộ phim Us and Them, hành trình của hai nhân vật chính lấy đi nước mắt của biết bao người, câu chuyện về hai con người đơn độc gặp nhau giữa đô thị hoa lệ, cùng nhau đi qua bao thăng trầm của tuổi trẻ, thế nhưng lại không thể nắm tay nhau đi đến hết con đường.


Ở thành phố của ánh đèn và tiếng xe cộ vùn vụt, những trái tim non trẻ chẳng ngại ngần gì, họ tận hưởng niềm vui trong những điều gian khổ, chia nhau đĩa thức ăn hay reo vui khi nhặt được một chiếc sofa cũ đem về gian phòng chật chội.

Có lẽ, trong chúng ta ai cũng đã và đang là một Tiểu Hiểu hoặc Kiến Thanh như thế, luôn phấn đấu vì tương lai, mang theo mình hoài bão và khát vọng trong những ngày thanh xuân tươi đẹp nhất. Chúng ta không biết một mai điều gì sẽ chờ đón, nhưng biết rằng, sự cố gắng vì ước mong, khả năng tìm thấy niềm vui từ những gian khó là một loại năng lực, là điều đẹp đẽ mà nhiệm màu mà người trẻ ưu ái được trao tặng.

🌼Có lẽ ai trong chúng ta cũng cần một chiếc sofa, một chiếc ghế để ngả đầu, tựa lưng, co tròn như đứa trẻ thơ mong manh, quay về với những hồn nhiên trong lòng mình sau một ngày cố gắng đến mệt nhoài. Có lẽ, ai trong chúng ta cũng cần những chiếc gối êm vỗ về những mộng ước chân phương.


🌼Ở nhà LINGZAKKA có những chiếc gối sofa rất đẹp, nhiều kiểu dáng và họa tiết khác nhau, mong rằng các em ấy có thể nâng đỡ, trao những vòng ôm dịu dàng đến những người trẻ kiên cường, giỏi giang.

-
💬 Inbox mua ngay: m.me/lingzakka
-
🎁LINGZAKKA - Đồ Trang Trí & Quà Tặng

☎️ 094 716 6688
———
🏡Chi Nhánh 1:
221/17 Võ Văn Tần P5 Q3 Saigon ( mở cửa từ T2 - T7 9:00am - 6:30 pm )
⏰ 9:00-18:30 từ thứ 2 đến thứ 7. Chủ nhật nghỉ.
———
🏡Chi Nhánh 2:
64 Trần Đình Xu - P.Cô Giang - Q.1 ( mở cửa từ T2 - CN 9:30am - 9:00 pm )
⏰ 9:30-21:00 từ thứ 2 đến Chủ Nhật.
———
#lingzakka #lingzakkavietnam #dotrangtri #quatang
#foody #picoftheday #bestoftheday #saigon #vietnam"

← Bài trước Bài sau →