BẢNG GIÁ CHỮ TREO BACKDROP

Chữ treo backdrop đám cưới là một sản phẩm được thiết kế riêng có tên cô dâu chú rể dùng để trang trí cổng hoa, backdrop sân khấu, vừa ý nghĩa lại vưà tăng thêm sự độc đáo cho ngày cưới của bạn.

Sản phẩm Chữ treo backdrop đám cưới của LINGZAKKA được thiết kế với nhiều mẫu mã phù hợp nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh đó sử dụng chất liệu pima bền đẹp, và nhẹ nhàng sẽ giúp quý khách có thể dễ dàng treo lên bất kì nơi đâu một cách giản đơn

Chữ treo backdrop của LINGZAKKA mang phong cách đơn giản hiện đại, không chỉ ứng dụng để treo trong tiệc cưới, mà quý khách hoàn toàn có thể trưng nó trong phòng khách như một đồ trang trí nghệ thuật có gu

 

Quý khách chỉ cần lựa chọn mẫu templates. tiếp đến là chọn kích thước và cuối cùng là chọn màu sơn. Và chỉ cần đợi 1-2 ngày sẽ có bản thiết kế trên máy tính cho quý khách xem. Sau 5 ngày từ ngày chốt mẫu, sản phẩm sẽ đến tay quý khách.

 

Còn chần chờ chi mà không chọn cho mình một mẫu thiệt ưng ý cho ngày trọng đại nhất cuộc đời bạn, bằng cách chat với LINGZAKKA qua fanpage www.facebook.com/lingzakka  hoặc qua trực tiếp 22117 Võ Văn tần Phường 5 quận 3 để được tư vấn.

Quý khách có thể xem thêm các mẫu chữ treo backdrop tại ĐÂY và chọn cho mình một mẫu thiệt phù hợp nhé !