BẢNG GIÁ DROP HEART GUESTBOOK ( HỘP THẢ TRÁI TIM )

 

💍"Chúng ta cần gì ở một đám cưới, khi yêu thương đã tròn đầy trong lòng?

💍Chúng ta cần gì ở bữa tiệc vu quy, khi hứa hẹn trăm năm đã thủ thỉ cùng nhau bao lần?"

💍Có một điều tí hon không biết bạn có bao giờ để ý chưa, chuyện là, trước mỗi cổng chào đám cưới vẫn thường trưng ra những cuốn sổ ký tên quan khách, như rằng để khẳng định chắc nịch: Này mình ơi, nhân gian đã từng ở đây, chứng kiến chuyện tình của đôi ta, vậy nên ta hãy vững lòng bền dạ, cùng nhau đi hết chặng trăm năm ngập tràn yêu thương này, nhen mình!

Xem thêm :  CÁC MẪU HỘP THẢ TRÁI TIM <<<<

💍Dành cho những cặp đôi sửa soạn đi cùng nhau trên chặng trăm năm, tiệm khoe bạn sổ ký tên phiên bản “cùng nhau thả tim”, sản phẩm tuyệt nhiên bằng gỗ, xinh xắn đáng yêu. Sau lễ cưới, chễm chệ trưng ở một góc trong nhà, ai vào chơi cũng có dịp khoe về ngày hứa hẹn trăm năm, đôi khi vợ chồng son lỡ giận nhau thì nhìn lên, nhắc nhớ rằng chao ôi chuyện tình mình đã được bao nhiêu bè bạn anh em làm chứng, ngần ấy khó khăn con qua được thì chút hờn giận cỏn con có xá là gì!

Trái tim gỗ được LINGZAKKA cắt laser tinh xảo 

💍 Drop Heart Guestbook của LINGZAKKA được làm từ gỗ thông mộc nhập để nguyên mầu gỗ không bôi vẽ để giữ trọn vẹn vẻ mộc mạc, đơn sơ và sự đẹp của gỗ. Mặt trên thay vì làm kính dễ bể nặng nề thì Ling làm bằng mica trong suốt, nếu không nói chắc không ai biết mica đâu. 

💍Sản phẩm có nhiều kích thước lựa chọn phù hợp với số lượng khách tới dự. 

À, xin lưu ý  với quý khách rằng là: Trái tim đã bao gồm trong giá này rồi nghen. 

Ngoài màu gỗ sáng, nay LINGZAKKA đã có thêm màu gỗ đậm phù hợp với nhiều sở thích của quý khách hàng

Màu gỗ đậm phù hợp với nhiều không gian trang trí 

Màu gỗ sáng truyền thống được nhiều người yêu thích 

 

 

 


BẢNG GIÁ HỘP DROP HEART GUESTBOOK - CƠ BẢN


Hướng dẫn cách chọn size hộp tim phù hợp & các lưu ý 

1. Nhìn vào bảng giá bên dưới, nếu quý khách chọn size 30*40, quý khách mặc định có sẵn 120 trái tim size 2,5*2,5(cm) dành cho 120 khách kí hoặc 90 tim 3*3 (cm) dành cho 90 khách kí.

Bảng giá đã bao gồm số lượng tim đi kèm 

2. Số lượng tim có thể gần đầy hộp bởi vì còn tuỳ thuộc vào độ dài chữ tên cô dâu chú rể. Vì thế, sau khi hoàn thành xong quý khách có thể quyết định mua thêm tim hay không.

3. Về bút kí quý khách có thể đặt mua loại bút viết CD của hãng Thiên Long, rất tốt & không phai mầu theo thời gian.

4. Mặc định phía sau hộp tim chúng tôi đã cung cấp chân đế gỗ cho hộp có thể tự đứng. Nếu quý khách cần làm thêm móc treo xin hãy yêu cầu. Chúng tôi làm miễn phí dịch vụ này cho quý khách.

5. Mặc định chúng tôi sử dụng mặt của khung trái tim bằng mica trong nhập khẩu, nhưng nếu quý khách thích bằng kính có thể yêu cầu. Tuy nhiên hãy cân nhắc về độ nặng và dễ bể của kính. Giá cả của hai chất liệu là như nhau. 

6. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hai dạng khác của hộp trái tim là : 

Hộp thả trái tim mặt mica in UV chữ trắng trực tiếp lên mica 

Phần mặt khung sử dụng công nghệ in UV cao cấp trên chất liệu mica nhập, trong suốt như kính, có thể in được cả mầu trắng, bền màu theo thời gian

 

 


Hộp thả trái tim xuyên thấu hai mặt 

 

Quý khách có thể đặt mua thêm hộp gỗ đựng tim được LINGZAKKA sản xuất rất đẹp & thẩm mỹ.

 


 

BẢNG GIÁ CHI TIẾT HỘP DROP-HEART GUESTBOOK 

Xem thêm :  CÁC MẪU HỘP THẢ TRÁI TIM <<<<