BẢNG GIÁ SỔ KÍ ĐÁM CƯỚI

“And time stood still and love was all we knew”

(lời bài hát Remember When)

Khi chúng mình còn trẻ, khi sánh bước bên nhau bước vào lễ đường, hai trái tim chọn chung lối đi, thời gian kia như ngừng lại và dường như tình yêu ngự trị ở nơi nơi. Trong ánh nắng, tiếng chim, trên vòm lá, trong từng nốt nhạc,… tất cả đều là tình yêu, là xúc cảm nồng cháy khó nói thành lời. 

Hãy để sổ kí đám cưới LINGZAKKA lưu giữ kỉ niệm của bạn 

Trong ngày thiêng liêng của tình yêu, ngày mà quan viên hai họ vui mừng đón chào thêm một thành viên mới, gia đình có thêm con dâu, mẹ cha có thêm con rể, bè bạn có thêm một người tri âm,… những lời chúc phúc sẽ đong đầy và có ý nghĩa hơn bao giờ hết, để mãi miết trong những hành trình về sau, cô dâu - chú rể của hôm nay sẽ nhớ về giây phút mà mình được ở trong vòng yêu thương của biết bao người, khi chính thức có thêm một gia đình đầy yêu thương nữa.

 

 

Có lẽ, đó là lý do mà những quyển sổ ký tên luôn có ý nghĩa quan trọng trong ngày cưới. Ngày nay, không khó để tìm thấy những quyển sổ ký tên trên thị trường, nhưng ở LINGZAKKA thì khác. Với LINGZAKKA, những quyển sổ ký tên không chỉ đơn thuần là mặt giấy mà là nơi ghi nhớ những cảm tình dạt dào, những tin cậy lớn lao mà mọi người dành cho đôi uyên ương, là hành trang nhắc nhớ hãy can trường nắm tay nhau đi trên những chặng đường dài. 

Sổ kí đám cưới với những câu quotes ý nghĩa vô cùng 

 

Sổ kí in hình cô dâu chú rể- Sản phẩm yêu thích nhất của LINGZAKKA

 

Thế nên, mọi công đoạn để cho ra đời một quyển số ký tên ở LINGZAKKA luôn được đầu tư tỉ mẩn, thao tác thủ công hoàn toàn để cho ra đời những quyển sổ đẹp về hình thức, bền về chất lượng và nặng về cảm tình.

Đường nét hoàn thiện chỉn chu và sắc sảo.

 

Sổ kí LINGZAKKA được bọc hoàn toàn thủ công với chi tiết hoàn thiện sắc sảo. Bìa ngoài được bọc lên giấy bồi siêu cứng, phủ keo mờ chống trầy, chống nước. Giấy kí bên trong được sử dụng giấy mỹ thuật nhập khẩu với định lượng 400gsm. Khi cầm  cuốn sổ được làm bởi LINGZAKKA, quý khách sẽ thấy rất chắc tay, mọi đường nét rất vuông thành sắc cạnh và cảm thấy hoàn toàn "đáng-tiền"

Quý khách tha hồ tự thiết kế cho cuốn sổ kí riêng mình

Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất sổ kí đầu tiên và chuyên nghiệp tại TPHCM, đã cung cấp sổ kí chính thức cho nhà hàng Moevenpick Saigon, và nay là Eastin,  Merpele Crystal Place...

Chúng tôi có nhiều kích thước cho quý khách lựa chọn phù hợp với số lượng khách tới dự. Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo đơn hàng như sổ kí da bọc ren, hay sổ kí in hình quý khách bên ngoài, sổ kí bọc giấy kraft dành cho những quý khách yêu thích sự hoài cổ.

 

Sổ kí bọc da và ren 

Sổ kí bọc giấy kraft

 

Giấy kí màu trắng

Hoặc màu đen

Dưới đây là bảng giá sổ kí đám cưới của LINGZAKKA. Mời quý khách tham khảo.