Vòng nguyệt quế mini cho túi quà noel - Lingzakka
Facebook chat

Vòng nguyệt quế mini cho túi quà noel

Bạn đã chuẩn bị quà Giáng sinh cho người thân và bạn bè nhưng lại chưa biết sẽ bọc quà, gói quà của mình ra sao? Hãy cùng Lingzakka làm chiếc túi đựng quà gắn vòng nguyệt quế mini như hướng dẫn dưới đây để làm cho món quà của mình thêm phần đặc biệt.

Nguyên vật liệu:

– Túi giấy đựng quà.

– Ruy băng to.

– Khoảng 3-5 chiếc nơ nhỏ, màu đỏ.

– Vòng nguyệt quế loại nhỏ (bạn có thể đặt mua loại vòng nguyệt quế bằng lá hoàng dương tại các cửa hàng đồ handmade hoặc Giáng sinh, hoặc tự làm nếu bạn có đủ kiên nhẫn).

– Súng bắn keo.

– Vài tấm thiệp nhỏ hình tròn màu trắng dành cho Giáng sinh.

vong-nguyet-que-cho-tui-qua-noel-01

Cách thực hiện:

Dán những chiếc vòng nguyệt quế lá hoàng dương chồng lên những tấm thiệp hình tròn, dùng súng gắn keo để cố định chúng với nhau.

vong-nguyet-que-cho-tui-qua-noel-02

Gắn những chiếc nơ nhỏ vào phía dưới của chiếc vòng nguyệt quế và tấm thiệp. Nhớ gắn đúng đầu đừng lộn đầu với dòng chữ trên tấm thiệp nhé.

vong-nguyet-que-cho-tui-qua-noel-03

Cắt ruy băng to thành từng đoạn dài, cắt vát ở hai đầu tạo đuôi ruy băng. Gắn đoạn ruy băng lên túi đựng quà, gắn vòng từ phía trước ra phía sau của túi, như hình dưới. Dùng súng bắn keo gắn vòng nguyệt quế lên trên rải ruy băng ở phần miệng túi đựng quà.

vong-nguyet-que-cho-tui-qua-noel-04

Cố định chắc các mối keo để chắc chắn túi đựng quà của bạn không bị rơi keo. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong mẫu túi đựng quà có gắn vòng nguyệt quế mini cực hay ho cho Giáng sinh rồi. Bản thân món quà của bạn không cần gói cầu kỳ, chỉ cần đặt chúng trong những chiếc túi đựng quà đầy không khí Giáng sinh như thế này cũng đủ rực rỡ, đủ đặc biệt rồi đấy.

vong-nguyet-que-cho-tui-qua-noel-05

vong-nguyet-que-cho-tui-qua-noel-06

Quá dễ phải không nào, cả nhà cùng thực hiện với Lingzakka để mang lại món quà thật xinh xắn cho người mình yêu mến nhé!

From Lingzakka with love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now